Category Archives: Sửa chữa lắp đặt máy lạnh

Quy trình lắp máy lạnh tại nhà đơn giản, đúng kỹ thuật

lắp máy lạnh

Để đảm bảo hiệu suất hoạt động, tiết kiệm điện năng và đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ thì khi lắp đặt máy lạnh bạn cần nắm được quy trình của chúng. Vậy, cách lắp máy lạnh đúng kỹ thuật như thế nào? Giá lắp máy lạnh hiện nay ra sao? Tất cả sẽ được hoàng Phát chia sẻ ngay trong bài viết sau đây.

Nguyên Nhân & Cách Khắc Phục máy lạnh bị chảy nước

máy lạnh bị chảy nước

Có rất nhiều lý do khiến máy lạnh bị chảy nước trong quá trình sử dụng như: do lỗi bo mạch, lắp ráp không đúng kỹ thuật, không vệ sinh và bảo trì thường xuyên,… Vậy, những lúc như thế này, làm sao để khắc phục những lỗi đó. Cùng Hoàng Phát tham khảo ngay bài viết sau đây để được giải đáp thắc mắc này nhé!

Dịch vụ tháo lắp máy lạnh tại nhà – Di dời máy lạnh giá rẻ

Dịch vụ tháo lắp máy lạnh

Bạn đang sửa nhà cần di dời máy lạnh đến nơi khác để tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng của chúng. Hoặc, bạn đang có nhu cầu chuyển nhà cần tháo ráp máy lạnh đến nhà mới. Và, muốn tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ tháo lắp máy lạnh giá rẻ thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Hướng dẫn nạp gas máy lạnh đúng kỹ thuật, đơn giản, hiệu quả

nạp gas máy lạnh

Khi thấy dấu hiệu, máy lạnh nhà bạn phả hơi lạnh yếu thì có lẽ lúc này chúng đang cần được nạp gas. Việc, thay ga điều hòa đúng lúc sẽ giúp máy hoạt động ổn định hơn và vận hành êm ái hơn. Qua đó, tăng thêm tuổi thọ sử dụng cho máy lạnh. Vậy, nạp gas máy lạnh đúng kỹ thuật là như thế nào? Cùng Hoàng Phát tìm hiểu kỹ hơn thông qua bài viết sau.

Hướng dẫn cách vệ sinh máy lạnh tại nhà đúng cách

vệ sinh máy lạnh

Vệ sinh máy lạnh thường xuyên không chỉ giúp điều hòa không khí, khử mùi mà còn giúp tuổi thọ sử dụng của chúng trở nên lâu dài hơn. Chính vì thế, rất nhiều người dùng quan tâm đến cách vệ sinh điều hoà để cải thiện các vấn đề trên. Vậy, cùng Hoàng Phát tìm hiểu ngay cách vệ sinh máy lạnh tại nhà vô cùng đơn giản và dễ dàng thông qua nội dung bài viết sau nhé.

Sửa Máy Lạnh Tại Nhà giá rẻ uy tín tại Quảng Ngãi

sửa máy lạnh

Nhu cầu sử dụng máy lạnh ngày càng cao, nên kéo theo dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại nhà ngày càng phát triển. Và, nếu bạn đang muốn tìm một đơn vị sửa máy lạnh tại Quảng Ngãi uy tín, giá rẻ thì hãy cùng Hoàng Phát tham khảo ngay nội dung bài viết […]

Dịch vụ sửa chữa lắp đặt máy lạnh

Sau một thời gian dài sử dụng thì hầu hết những chiếc máy lạnh đều sẽ bị gặp sự cố làm ảnh hưởng đến sinh hoạt trong gia đình. Lúc này đa phần sẽ tìm đến Dịch vụ sửa chữa lắp đặt máy lạnh. Bởi sự chuyên nghiệp của họ sẽ giúp khắc phục nhanh chóng vấn đề và tối ưu các lỗi tái lại. Hoàng Phát chính là một trong những lựa chọn tối ưu giúp bạn xử lý nhanh chóng với mức chi phí hợp lý nhất.