Category Archives: Sửa chữa lắp đặt tủ lạnh

Chính sách bảo hành tủ lạnh Samsung mới nhất 2023

bảo hành tủ lạnh samsung

Một trong những vấn đề khách hàng quan tâm nhất khi mua tủ lạnh Samsung chính là chính sách bảo hành của chúng. Bởi quá trình lắp đặt và sử dụng sẽ khó tránh khỏi những lúc bị trục trặc khiến chúng không hoạt động được như bình thường. Những lúc này thay vì mất một khoản phí sửa tủ lạnh đa phần sẽ tìm đến trung tâm bảo hành tủ lạnh samsung để được hưởng chế độ bảo hành của hãng. Vậy, Chính sách bảo hành tủ lạnh Samsung mới nhất hiện nay như thế nào? Cùng Hoàng Phát tìm hiểu bài viết sau để có câu trả lời nhé!

Tủ lạnh Aqua – Hướng dẫn sử dụng đúng chuẩn

Tủ lạnh Aqua là một trong những thương hiệu tủ lạnh được nhiều người tiêu dùng quan tâm bởi sự bền bỉ và giá cả phải chăng. Tuy được đánh giá cao về độ bền, nhưng nếu không sử dụng đúng cách sẽ khó tránh khỏi ảnh hưởng đến tuổi thọ của chúng. Vậy, trong bài viết ngày hôm nay ngoài hướng dẫn bạn cách sử dụng, Hoàng Phát sẽ chia sẻ chia tiết hơn về dòng sản phẩm này cho bạn có thêm nhé!

Sự thật Tủ lạnh Toshiba có tiết kiệm điện không?

Tủ lạnh Toshiba

Có thể thấy, tủ lạnh Toshiba ngày càng được nhiều hộ gia đình Việt lựa chọn hơn các thương hiệu khác. Bởi, dòng sản phẩm tủ lạnh của thương hiệu này luôn được đánh giá cao về chất lượng, độ bền lẫn giá thành. Vậy, tủ lạnh Toshiba có tiết kiệm điện không? Có đáng để sử dụng không? Trong bài viết hôm nay, Hoàng Phát sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm của thương hiệu Toshiba này nhé!

Tìm hiểu về Tủ lạnh panasonic – Điện lạnh Hoàng Phát

Tủ lạnh panasonic là một trong những thương hiệu có tiếng và được nhiều người tiêu dùng yêu thích tại Việt Nam. Đặc biệt là dòng tủ lạnh Panasonic Inverter. Sản phẩm của thương hiệu này có nhiều tính năng ưu việt mang đến nhiều lợi ích của người dùng. Cụ thể, Hoàng Phát sẽ chia sẻ ngay trong bài viết dưới đây.

Sửa tủ lạnh tại nhà giá rẻ, uy tín tại Quảng Ngãi

sửa tủ lạnh

HIện nay, hầu hết các hộ gia đình đều sẽ sở hữu một chiếc tủ lạnh trong nhà để phục vụ nhu cầu trữ thực phẩm hàng ngày cho cả gia đình. Và, khi hoạt động thường xuyên với công suất cao khó tránh khỏi những lúc sẽ bị hư hỏng một bộ phận nào đó. Và, lúc này đa phần sẽ tìm đến dịch vụ sửa tủ lạnh nếu không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Vậy, đơn vị nào sửa máy lạnh uy tín, giá rẻ tại Quảng Ngãi? Cùng Hoàng Phát tìm hiểu ngay bài viết sau để có câu trả lời nhé!

Dịch vụ sửa chữa, lắp đặt tủ lạnh

Tủ lạnh là một trong những vật dụng gia đình gần như không thể thiếu giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn. Tủ lạnh nhà bạn đang gặp vấn đề? bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa uy tín?. Điện lạnh Hoàng Phát một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh hàng đầu Quảng Ngãi. Cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ nhé!